dhl

DHL express

Hotline DHL

Chuyển phát nhanh DHL

Gửi hàng DHL
Vận chuyển DHL

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5

Dịch vụ vận chuyển hàng không là một trong những dịch vụ vận chuyển nhanh nhất và tiện lợi nhất. Với một số lượng hàng hóa lớn, Quý khách hãy yên tâm khi giao sản phẩm cho NTT ExpressChuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5 đảm bảo giao hàng một cách nhanh chóng với tốc độ thần tốc và đảm bảo độ an toàn, độ bảo mật của sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5 tại NTT Express

Trước khi chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5 khách hàng nên chú ý một số lưu ý sau để việc chuyển phát được diễn ra nhanh chóng

-Có rất nhiều gói chuyển phát khác nhau từ NTT Express đi kèm với những ưu điểm khác nhau.Chính vì thế để tiết kiệm chi phí chuyển phát hay tiết kiệm thời gian khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

-Không như các dịch vụ chuyển phát của một số đơn vị khác, NTT Express sẽ trực tiếp đến tận nơi nhận hàng của bạn để tiếp nhận thông tin và vận chuyển về kho. Tất cả bưu kiện đều được NTT Express kiểm tra và phân loại để bảo đảm trong quá trình vận chuyển không xảy ra sự cố nào.

-Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết nhất để hướng dẫn cũng như đảm bảo việc gửi hàng đi không gặp bất kì trục trặc nào.

NTT Express vận chuyển qua các tiểu bang nào của nước Mỹ?

NTT Express vận chuyển qua các tiểu bang nào của nước Mỹ?
NTT Express vận chuyển qua các tiểu bang nào của nước Mỹ?

Thật may mắn rằng chúng tôi nhận vận chuyển đến tất cả 50 tiểu bang của nước Mỹ. Hãy nhanh tay liên hệ với chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5 tại NTT Express để được tư vấn miễn phí.

Delaware, Pennsylvania, New Jersey, Georgia, Connecticut, Massachusetts, Maryland, Nam Carolina, New Hampshire, Virginia, Tiểu bang New York, Bắc Carolina, Rhode Island, Vermont, Kentucky, Tennessee, Ohio, Louisiana, Indianam, Mississippi, Illinois, Alabama, Maine, Missouri, Arkansas, Michigan, Florida, Texas, Iowa, Wisconsin, California, Minnesota, Oregon, Kansas, Tây Virginia, Nevada, Nebraska, Colorado, Bắc Dakota, Nam Dakota, Montana, Washington, Idaho, Wyoming, Utah, Oklahoma, New Mexico, Arizona, Alaska, Hawaii.

Thời gian NTT Express vận chuyển nhanh chóng

Thời gian NTT Express vận chuyển nhanh chóng
Thời gian NTT Express vận chuyển nhanh chóng
 • Chuyển hàng nhanh hỏa tốc: 2 – 3 ngày nhận hàng.
 • Chuyển hàng nhanh tiết kiệm: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Chuyển hàng siêu tiết kiệm: 7 – 10 ngày nhận hàng.
 • Chuyển hàng hẹn giờ: 9h, 10h, 10h30, 11h, 11h30, 12h.

Các mặt hàng NTT Express vận chuyển đa dạng

Các mặt hàng NTT Express vận chuyển đa dạng
Các mặt hàng NTT Express vận chuyển đa dạng
 • Thư từ, giấy tờ, chứng từ hợp pháp, visa, hồ sơ du học…
 • Các mặt hàng của đơn vị kinh doanh online: thời trang, điện tử, đồ gia dụng,
 • Những vật dễ vỡ hay các vật nghệ thuật: quà tết, tranh ảnh, tranh thuê, lồng đèn, tượng thạch cao, tượng gỗ, tượng phật, …
 • Thực phẩm như hoa quả tươi, hải sản khô, trà, cà phê rang xay hoặc nguyên hạt, rau củ sấy khô, các loại gia vị, mì ăn liền, đồ ngâm đóng gói… có đầy đủ tem, mác, thông tin sản phẩm, nơi sản xuất, thành phần.
 • Các mặt hàng khó đi như mỹ phẩm, trang điểm, thực phẩm chức năng, các loại dược phẩm (thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam) các loại dầu massage, dầu gió…
 • Vật nặng nệm, máy làm kem, máy ép nước mía hay các vật dụng cá nhân như đồ dùng, quần áo, theo hình thức vận chuyển phù hợp.

Cam kết của NTT Express

  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa: NTT Express có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ. Suốt quá trình vận chuyển quý khách
  • Cam kết gửi hàng đúng hẹn: NTT Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai….
  • Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí: NTT Express cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ kỹ lưỡng như hiện nay và chỉ báo giá 1 lần không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.

Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ Chuyển hàng đi Mỹ tại Quận 5 tại NTT Express để được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện Thoại : 0908.631.821 – 0979.720.753
Email : saledhl318@gmail.com – nttcompany2018@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *